JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tiểu Phu Lang Là Kiếm Tiền Năng Thủ / Gia Dưỡng Tiếu Phu Lang

394 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ Cổ Đại Cổ Đại Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2024
Số Chữ 106,529
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 1,543
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Tiểu Phu Lang Là Kiếm Tiền Năng Thủ / Gia Dưỡng Tiếu Phu Lang
Đã có 13 người đánh giá / Tổng đề cử

Giang Nguyệt Sanh phụ thân là phụ cận thôn nổi danh đồ tể, gia cảnh rất là không tồi, tuy là tiểu ca nhi, lại từ nhỏ được sủng ái, lại sớm mà cùng trong thôn thư sinh lang định ra hôn ước, càng là mỗi người ca ngợi. Không nghĩ thư sinh lang lại là cái bạc tình, vừa mới thành tú tài, liền gấp không chờ nổi mà lui hôn. Giang Nguyệt Sanh chỉ phải một lần nữa tân tương xem nhân gia, người ngoài đều cho rằng hắn là cái lòng dạ nhi cao, nhất định phải tuyển cái gia cảnh giàu có lại hiểu biết chữ nghĩa, không nghĩ cuối cùng lại chọn trúng thôn bên có tiếng tiểu tử nghèo Lý Khinh Chu. Mọi người chỉ nói hắn là bị thương tâm, mất trí, sôi nổi lắc đầu thở dài.

Lý Khinh Chu là trong thôn có tiếng tiểu tử nghèo, thân cha sớm qua đời, mẫu thân là cái ấm sắc thuốc, còn mang theo hai cái kéo chân sau, nhật tử khó khăn túng thiếu, qua tuổi hai mươi còn chưa thành gia. Người trong thôn nghe nói hắn hướng thôn bên Giang đồ tể gia xin cưới, đều nói hắn đó là người si nói mộng. Không nghĩ tới cuối cùng thật đúng là cùng kia Giang gia tiểu ca nhi thành thân.

Hai thôn người đều chờ xem nguyệt sanh hối hận, cảm thấy Lý Khinh Chu định là vì mưu đoạt Giang gia gia sản mà đến. Không thành tưởng bọn họ chờ mong tiết mục vẫn chưa trình diễn, hai người nhật tử quá đến tốt tốt đẹp đẹp, không dựa Giang gia cũng có thể rực rỡ……

Tag: Sinh con; Bố y sinh hoạt; Làm ruộng văn; Phố phường sinh hoạt; Chính kịch

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Giang Nguyệt Sanh; Lý Khinh Chu ┃ vai phụ: Mặt khác ┃ cái khác:

Một câu tóm tắt: Tiểu phu thê bình đạm sinh hoạt cùng một ít chuyện nhà

Lập ý: Bình bình đạm đạm mới là thật

Mới nhất
3 tuần trước
loading
loading