JavaScript is off. Please enable to view full site.

Siêu Ngọt Vai ác Công Lược Mặt Lạnh đại Lão

53 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Hài Hước Đam Mỹ Hiện Đại Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2024
Số Chữ 126,169
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 125
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Siêu Ngọt Vai ác Công Lược Mặt Lạnh đại Lão
Đã có 13 người đánh giá / Tổng đề cử

【 kết thúc, cảm tạ sở hữu duy trì! Có thể cấp cái năm sao khen ngợi sao QvQ! Không định kỳ tu văn, bản lậu tàn khuyết không được đầy đủ, thỉnh duy trì Tấn Giang chính bản ~ cấp đáng thương tiểu tác giả một ly mật tuyết băng thành tiền QAQ】

【 tân văn 《 xinh đẹp thiếu gia phá sản sau càng có tiền lạp! 》 đã khai cầu cất chứa! Dự thu 《 ngươi hảo hung nha, ca ca 》 cầu cất chứa, văn án đặt ở cuối cùng. 】

【 nhân gian tiểu ngọt đệ × trời sinh mặt lạnh trang tàn tật công 】

Hứa đường xuyên tiến chính mình chỉ nhìn một nửa tiểu thuyết, ở trong sách hắn là người mỹ não không tiểu vai ác, mỗi ngày bị người đương thương sử còn cảm thấy chính mình nhưng ngưu bức, mười chương nội đã bị offline.

Vì mạng nhỏ, hắn quyết định công lược quyển sách lớn nhất Boss liền diễm, bế lên này đùi, hắn về sau không được đi ngang!

Tuy rằng hắn không tiền không thế không bối cảnh, nhưng hắn nắm giữ liền diễm yêu thích!

Liền diễm là vai chính chịu ca ca, ba năm trước đây bị người ám toán dẫn tới tê liệt, không thể không ở tốt nhất tuổi ngồi trên xe lăn. Nhưng liền tính như thế, hắn cũng như cũ là M thị mỗi người kính sợ tồn tại.

Nhìn như lạnh băng vô tình hắn là cái siêu cấp đệ khống, đệ khống đến yêu ai yêu cả đường đi, sẽ phá lệ ưu đãi giống đệ đệ giống nhau ngọt đệ diện mạo người.

Hứa đường lợi dụng điểm này, mở ra công lược đại lão bước đầu tiên —— lấy lòng hắn đệ đệ liền hân.

Hứa đường không cần tốn nhiều sức liền thông đồng liền hân, rốt cuộc đều là ngu ngốc ngọt đệ, đồng loại chi gian nghe vị liền cặp với nhau.

Hứa đường: Nghe nói ngươi có cái ca ca, ta tưởng……【 điên cuồng ám chỉ 】

Liền hân: Ta hiểu ta hiểu, bao ở ta trên người!

Hứa đường: Ngươi thật sự hiểu?!

Liền hân: Ta đương nhiên hiểu!

Hứa đường cho rằng hắn biết chính mình tưởng đi theo liền diễm hỗn, kết quả liền hân xoay người nói cho liền diễm, có người mỹ thanh ngọt đệ đệ yêu thầm ngươi.

Liền diễm: Ta đối nam nhân không có hứng thú.

Nhìn thoáng qua hứa đường diện mạo.

Liền diễm: Cái này có thể cảm thấy hứng thú một chút.

Hỗn đến liền diễm bên người sau, hứa đường phát huy người mỹ thanh ngọt tướng mạo ưu thế, mỗi ngày làm nũng bán manh. Mặt lạnh đại lão hồn đều bị câu đi rồi, mỗi ngày đều ở giải khóa tân tứ chi tiếp xúc.

Hứa đường: Hắn khẳng định đem ta trở thành đệ đệ.

Liền diễm: Hắn khẳng định đem ta trở thành lão công.

Một cái tưởng phát triển huynh đệ tình, một cái tưởng phát triển tình, bất đồng kênh hai người liền như vậy hiểu lầm đối phương.

Thẳng đến ngày nọ, liền diễm phát hiện hắn tiểu ngọt đậu trộm chạy tới quán bar xem nam mô, tức giận đến từ trên xe lăn đứng lên, đem người khiêng thượng đai an toàn đi.

Hứa đường:? Ngươi sẽ đi đường còn mỗi ngày gạt ta cho ngươi tắm rửa!

Hứa đường: Không đúng! Ngươi muốn làm gì!! Liền hân cứu cứu ta!

Liền hân: Các ngươi tiểu phu phu hai sự tình ta như thế nào hảo tham dự.

Hứa đường: Ai cùng hắn là phu phu, chúng ta không phải huynh đệ sao!

【 sa điêu vô logic bánh ngọt nhỏ, thích hợp ngủ trước dùng ăn. Không mừng thỉnh rời khỏi, lung tung gỡ mìn cùng với nhân thân công kích ác bình sẽ xóa. Có phó cp, không mừng thận nhập 】

* một cái sa điêu tiểu dự thu, cho nhân gia điểm cái cất chứa sao ( cái kẹp âm ) *

* khoác cẩu huyết da sa điêu ngọt văn, cất chứa một chút sao QVQ*

Trà lí trà khí tiểu bảo bối × ngay ngắn nhưng tâm tư rất nhiều lão cán bộ

Đồng tuyên ở giáo nội đánh giá hai cực phân hoá, thích hắn cảm thấy hắn là cục cưng tiểu bảo bối, không thích hắn cảm thấy hắn lại trang lại kiều khí.

Đồng tuyên trước nay không để ý này đó đánh giá, bởi vì sau lưng nói hắn nói bậy người ta nói đến chưa chắc có chính hắn nói khó nghe.

Quân huấn khi, đồng tuyên vừa lúc bị phân đến nhất nghiêm khắc phương đội bên trong, chán ghét người của hắn đều chờ hắn ở bên trong chịu khổ.

Kết quả quân huấn sau, mặt khác phương đội người tất cả đều đen, chỉ có bọn họ phương đội người trước sau như một màu da.

Đồng tuyên: A? Chẳng lẽ các ngươi đều không phải ở dưới bóng cây quân huấn sao?

Những người khác: Ngươi lại cho ta Versailles một cái thử xem đâu!

——

Đồng tuyên cùng sầm vân từ nhỏ liền nhận thức, nhưng là đều xem đối phương không vừa mắt.

Cũng không phải, phải nói đồng tuyên đơn phương xem sầm vân không vừa mắt.

Bởi vì hắn mỗi lần làm sai sự, người trong nhà luyến tiếc hung hắn, liền sẽ làm ở tại cách vách sầm vân lại đây giáo huấn hắn.

Sầm vân mỗi lần giáo huấn hắn thời điểm đều không lưu tình, hoàn toàn không đau lòng hắn. Dần dà, đồng tuyên dưỡng thành nhìn đến hắn liền chạy thói quen.

Vốn tưởng rằng trước đại học liền không cần lại nhìn đến hắn, không nghĩ tới cơ duyên xảo hợp còn phân đến một cái ký túc xá đi. Hắn tiến ký túc xá ngày đầu tiên, đồng tuyên liền cảm thấy chính mình xong đời.

Sầm vân mỗi ngày đ

Mới nhất
2 tuần trước
    Tổng đề cử 0
    Tuần 125
    Tháng 125
    loading
    loading