JavaScript is off. Please enable to view full site.

Già Thiên

1601 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Tiên Hiệp Dị Giới
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2017
Số Chữ 3,107,295
Truyện Dịch 100%
Lượt xem: 5,767,155
Từ Khoá doc truyen gia thien gia thien gia thien full gia thien prc
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Già Thiên
Đã có 506 người đánh giá / Tổng đề cử
Main từng bước tiến lên con đường tiên lộ xa xôi không có điểm tựa, tàn khốc, đẫm máu, mang Thánh thể tu luyện nghịch thiên mà đi, từng bước khai phá cấm địa sinh mệnh, đập nát hết thảy từng kẻ thù, khai phong Cổ Quáng, diệt thiên tôn, trảm ngược đại đạo. Hay nhất tinh túy nhất chắc chắn là trận chiến diệt thế lúc hắc ám náo động. Hư Không, Hằng Vũ, Thái Dương, Vô Thủy đều tái hiện, ... Thiên lộ mờ mịt làm cho Diệp Phàm tìm ra con đường trường sinh . Xây dựng nhân tình thế thái cực kì tuyệt vời, mưu mô đại trí nhân vật, bỏ qua một đống cái dở, thì rất triết lý nhân sinh, chiến đấu hoành tráng, cũng có bi thương kinh động lòng nhân, thêm vào nhiều tình tiết hài hước. (cẩu Hắc Hoàng:[Ta thấy tiên nữ, thân thể băng cơ ngọc cốt, dung nhan nghiêng nước nghiêng thành. Ta còn thấy tiếc nuối đây, hay là ngươi xuống dưới thăm dò với ta nhé? Chó mực mở miệng nói. - Nếu ngươi yêu tiếc như thế, vậy chắc chắn đó không phải tiên nữ, rất có thể chính là một con chó cái lớn. - Gâu gâu...tiểu tử ngươi chán sống rồi sao?].- nói Diệc Phàm) Nếu như bạn đã đọc Thần Mộ, chắc chắn bạn sẽ không quên được Thần Đông (Ngô Biển Quân). Sau Trường Sinh Giới, tác giả đã nghỉ viết một thời gian, có lẽ để cày kéo cho tác phẩm mới: Già Thiên thêm hấp dẫn.

- Diệp Phàm là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện, một người ngoài trông thư sinh, nhưng bên trong lại cực kỳ tráng kiện, hành động quyết đoán, nhưng lại là người ôn hòa, trọng tình cảm. Không có phi thăng khi mở đầu, không có tử vong để trọng sinh, không có khuyết tật, yếu kém. Diệp Phàm cứ bình thường trải qua những tao ngộ đầy hấp dẫn.

- Truyện không sáng tạo ra một thế giới khác, nhưng lại khéo léo gợi mở ra những chi tiết thần bí, không chớp nhoáng đưa ngay người đọc vào một không gian xa lạ, mà như số mệnh đã sắp đặt cho nhân vật vậy. Trên thế gian thật sự có thần tồn tại, hay những sự tích đầy thần bí từ xưa có thật hay không. Cửu Long kéo quan tài, phá toái hư không, một hành trình đã định sẵn cho những người đi theo dấu chân của Thần.
Mới nhất
6 năm trước
    Tổng đề cử 506
    Tuần 7228
    Tháng 37552
    loading
    loading